Phó chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh đến thăm và chúc Tết tại nhà máy Bavabi

Sáng 10/2, đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng các lãnh đạo Sở ngành, Huyện Vân Đồn đã có buổi đến thăm và chúc Tết tại nhà máy chế biến của Bavabi tại xã Đông Xá, huyện Vân Đồn.

Thăm và chúc Tết, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thành chúc mừng Ban lãnh đạo của Bavabi thời gian đã cung cấp cho thị trường các dịch vụ, sản phẩm chế biến chuyên sâu về hải sản chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều được thị trường trong nước, cũng như quốc tế đón nhận và đánh giá cao. Qua đó, đóng góp tích cực cho nền kinh tế phát triển của tỉnh. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều lao động.

Đồng chí Phạm Văn Thành nhấn mạnh: Hiện nay, trong xu thế phát triển của Vân Đồn, việc xây dựng Nông Thông Mới đang trên đà phát triển và ngày càng hoàn thiện. Điều này sẽ thúc đẩy các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ trên địa bàn. Tuy nhiên, nông nghiệp cũng là nền tảng, trụ đỡ tích cực cho công nghiệp và thương mại du lịch.

Huyện Vân Đồn xác định kinh tế thủy sản là thế mạnh. Chính vì vậy, những đơn vị sản xuất chế biến hải sản như Bavabi có vị trí vô cùng quan trọng. Góp phần thúc đẩy xây dựng các giá trị bền vững từ việc nuôi trồng thủy sản. Đảm bảo việc liên kết, theo chuỗi, được cấp mã số để phục vụ xuất khẩu đem lại lợi ích kinh tế cao.

Đồng chí Phó Chủ tịch cũng ghé thăm xưởng sản xuất và chế biến Hàu của Bavabi. Tại đây trực tiếp gửi lời chúc Tết, thăm hỏi sức khỏe tới tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty.

Bước sang năm mới Nhâm Dần, Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng rằng, Bavabi vẫn sẽ tiếp tục duy trì vị trí số 1 về chế biến Hàu tại Việt Nam của mình. Đồng thời, tiếp tục cải tiến trong sản xuất, mở rộng thị trường hơn nữa. Hướng tới một năm mới thắng lợi cho ngành công nghiệp chế biến hàu của tỉnh.

Nhập thông tin đặt hàng