Phát triển nhà máy Bavafood đáp ứng nhu cầu thực phẩm mùa dịch

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm giàu dinh dưỡng ăn liền tăng cao của người dân mùa dịch, ngày 02/04/2020, công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh (Bavabi) quyết định đưa vào nâng cấp mở rộng và tăng công suất hoạt động của nhà máy BAVAFOOD. Nhà máy đặt  tại thôn Đông Trung, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Cho đến nay, Bavabi đã và đang giữ vững vị trí chế biến số 1 về hàu của mình tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nâng cấp và mở rộng sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe

Thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, trong đó có ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam có mức tăng trưởng chậm. Tuy nhiên có 3 nhóm hàng hóa vẫn duy trì. Thậm chí là đạt mức tăng trưởng ấn tượng, gồm có:

  • Nhóm 1: Các sản phẩm vệ sinh cá nhân và vệ sinh gia đình. Ví dụ như nước rửa tay, xà phòng, nước lau chùi, tẩy rửa,…
  • Nhóm 2: Các thực phẩm tiện lợi như đồ ăn đóng hộp, đồ đông lạnh, mì gói, dầu ăn,…
  • Nhóm 3: Các sản phẩm bổ sung dưỡng chất và nâng cao hệ miễn dịch. Đặc biệt dành cho người già và trẻ em.

Chính vì nhu cầu tiêu dùng và các sản phẩm ăn liền giàu dinh dưỡng tăng rất mạnh, các mặt hàng do BAVABI luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. 

Nhằm cung ứng đủ lượng hàng hóa ra thị trường, BAVABI chính thức nâng cấp, mở rộng sản xuất nhà máy BAVAFOOD. Bao gồm 1 trung tâm R&D về chế biến thực phẩm và 6 dây chuyền sản xuất chính đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Đầu tư 6 dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn tại nhà máy Bavabi

Nhà máy công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh BAVABI hiện tại đáp ứng đủ nguồn nguyên liệu, hệ thống máy móc và nhân lực phục vụ cho 6 dây chuyền sản xuất bao gồm:

(1) Chế biến ruốc/ chà bông hải sản: bao gồm ruốc hàu, ruốc trai, ruốc ngao, ruốc bề bề, ruốc cá thu, ruốc tép, ruốc cá hồi…

(2) Chế biến bánh từ hải sản: bánh cookie hải sản, bánh phồng hàu, bim bim hàu…;

(3) Rửa và sơ chế hàu tươi đóng hộp để cung cấp hàu sạch cho các siêu thị, các đại lý và nhà hàng;

(4) Chế biến hàu ruột/ hàu sấy khô đóng túi thị trường trong nước và xuất khẩu;

(5) Chế biến tinh hàu cho các đơn hàng thực phẩm chức năng;

(6) Chế biến hải sản đông lạnh.

Ngoài ra, BAVABI còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất theo đơn đặt hàng các sản phẩm ruốc/ chà bông cho các nhà phân phối lớn trên toàn quốc.

Mang đến trải nghiệm tiêu dùng tuyệt vời

Với mục tiêu phát triển “Đồng tâm tạo kỳ tích”, BAVABI luôn định hướng phát triển thành công ty sản xuất ruốc/ chà bông hàng đầu ở Việt Nam. Đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Mang đến khách hàng món ruốc truyền thống của quê hương bằng công nghệ tiên tiến. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Bavafood luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, mong muốn phục vụ quý khách hàng và quý đối tác với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp. 

quy trình sản xuất bên trong nhà máy bavabi vân đồn Quảng Ninh

Đối với những đơn đặt hàng, quá trình gia công được cung cấp kịp thời. Từ đó giúp đối tác nắm bắt được thông tin và tiến độ như:

  • Quy trình đặt hàng gia công;
  • Theo dõi tiến độ ra hàng và giao hàng;
  • Báo hàng tồn kho;
  • Xử lý các vấn đề phát sinh trong và sau khi giao hàng;
  • Cung cấp kịp thời các tài liệu phục vụ kinh doanh.

Dịch vụ hợp tác linh động bao gồm cả hình thức sản xuất theo đơn hàng độc quyền. Nhờ quy mô phân xưởng sản xuất của BAVABI đã được nâng cấp và mở rộng. Chính vì vậy, những đơn hàng số lượng lớn với yêu cầu thời gian sản xuất ngắn, công ty hoàn toàn có đủ năng lực sản xuất đáp ứng chất lượng tốt nhất. 

Nhà máy BAVAFOOD nâng cao công suất hoạt động mang theo sứ mệnh. Qua đó đem lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cho người. Bao gồm cả người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế. Trong thời gian tới đây, BAVABI rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng, Đối tác. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH

Nhập thông tin đặt hàng