Chính thức khai mạc Liên hoan ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh 2022

Hôm nay (13/5), tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực, hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kích cầu du lịch hè Hạ Long – Quảng Ninh 2022.

Liên hoan sẽ có sự tham gia của 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu ẩm thực, sản phẩm OCOP Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố; các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, trò chơi dân gian hấp dẫn, độc đáo. Ngoài ra Liên hoan còn tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm du lịch Quảng Ninh với thông điệp “Quảng Ninh – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn; sẵn sàng đón bạn trở lại”. Và các chương trình nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc đường phố, trình diễn chế biến ẩm thực và pha chế cocktail…

Bavabi cũng rất vinh hạnh khi đồng hành là nhà tài trợ của chương trình. Gian hàng của Bavabi cũng sẽ trưng bày các đặc sản của Quảng Ninh đạt chất lượng OCOP.

Lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh 2022 bắt đầu khai mạc từ 19h30′ – 20h30′ ngày 13/5 tại sân khấu quảng trường Khu du lịch quốc tế Tuần Châu. Chương trình có sự tham gia của khoảng 300 đại biểu là lãnh đạo, đại diện bộ, ngành, Tổng cục Du lịch và các vụ, viện, các đơn vị trực thuộc.

  • UBND, Sở VHTT&DL, Sở Du lịch
  • Hiệp hội Du lịch
  • Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam
  • Hội Đầu bếp Việt Nam
  • Chuyên gia ẩm thực
  • Đầu bếp và pha chế Cocktail
  • Cơ quan truyền thông, báo chí.

Liên hoan Ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh 2022 là hoạt động nhằm kích cầu du lịch, góp phần bình ổn và phục hồi, tăng trưởng du lịch, phấn đấu thu hút khách du lịch đạt hiệu quả cao nhất trong điều kiện bình thường mới đồng thời lan tỏa mạnh mẽ thông điệp: “Quảng Ninh – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn; sẵn sàng đón bạn trở lại”.

Liện hoan cũng nhằm tăng cường quảng bá, tôn vinh các giá trị ẩm thực, văn hóa tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế; gắn với SEA Games 31, hoàn thành mục tiêu của Quảng Ninh là đón 10 triệu lượt khách du lịch trong năm 2022.

Nhập thông tin đặt hàng