BAVABI giải nhanh bài toán quà Tết doanh nghiệp 2022

Đại dịch Covid_19 khiến nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng có nhiều thay đổi. Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng chao đảo. Mặc dù vậy, nhưng các doanh nghiệp vẫn cố gắng chăm lo và quan tâm tới đời sống của cán bộ, công – nhân viên của mình.

Những ngày gần cuối năm, từ khóa “hộp quà Tết doanh nghiệp 2022” đẹp, độc lạ bỗng nhiên tăng vọt trên khung tìm kiếm. Các công ty, doanh nghiệp là khách hàng lâu năm của Bavabi cũng đã liên hệ đặt hàng. Tất cả đều đang tất bật chuẩn bị những món quà Tết cho đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân viên của mình.

Xu hướng hộp quà Tết doanh nghiệp 2022

Những tháng cuối năm tình hình kinh tế có nhiều phần khởi sắc hơn. Mọi hoạt động kinh tế – xã hội đã dần ổn định. Người lao động ai cũng phấn khởi mong chờ có một cái Tết ấm no, đủ đầy.  Trong khi đó, Nhân sự của các công ty cũng đang loay hoay với bài toán về quà Tết doanh nghiệp 2022. Mua gì làm quà? Mua hộp quà thế nào vừa chất lượng, vừa tối ưu được mọi chi phí?

Thấu hiểu được tất cả những nỗi lo toan của doanh nghiệp, Bavabi đã thiết kế những hộp quà Tết đặc biệt. Khác với mọi năm, xu hướng hộp quà Tết năm 2022 có nhiều sự thay đổi. Những món quà có từ khóa về “sức khỏe” được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn. Bavabi hiểu ở đây không đơn thuần là trao quà, mà còn là trao sức khỏe thông qua những giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm đạt OCOP 5 sao được chọn lọc của Bavabi.

Tổng quan về thương hiệu Bavabi

Bavabi là đơn vị sản xuất – chế biến sâu về hải sản số 1 Việt Nam

Bavabi là công ty hàng đầu về chế biến sâu về hải sản bao gồm nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Tất cả quy trình dựa trên nền tảng của ngành công nghiệp hàu của BAVAFarm. Bao gồm trại giống, hạ tầng và công nghệ Nhật Bản.

Các sản phẩm tiêu biểu của Bavabi của thể kể tới như: ruốc hàu, ruốc bề bề, ruốc tép, ruốc trai, ruốc cá, phồng hàu… Tất cả được sản xuất bằng công nghệ chuyên sâu với công thức độc quyền tại Viêt Nam.

Tổng quan về thương hiệu Bavabi
Tổng quan về thương hiệu Bavabi

Sản phẩm của Bavabi không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng mì chính, không sử dụng phẩm màu. Các sản phẩm đều được xếp hạng 5 sao trong chương trình OCOP Quảng Ninh.

Các sản phẩm của Bavabi được phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu quốc tế

Sau 7 năm phát triển, cho đến nay các sản phẩm của  Bavabi được tin dùng cả thị trường trong nước và nước ngoài. Có mặt trên kệ hàng của các trung tâm thương mại lớn.

Cụ thể như như Big C, Aeon, các hệ thống siêu thị như Vinmart, Vinmart+, Con Cưng, Kid Plaza. Ngoài ra còn có hệ thống chuỗi các cửa hàng thực phẩm sạch như Sói Biển, Bác Tôm, Top Green… Đặc biệt, các sản phẩm của Bavabi còn đạt các tiêu chí xuất khẩu sang các thị trường khó tính tại châu Á, châu Âu…

Một số mẫu hộp quà Tết Bavabi cho doanh nghiệp mới nhất

Hiện tại, Bavabi có hàng trăm mẫu thiết kế quà tặng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp sở hữu những hộp quà đẹp mắt, sang trọng và đảm báo chất lượng. Đồng thời, Bavabi còn giúp các doanh nghiệp giải bài toán về việc tối ưu chi phí.

Một số mẫu hộp quà Tết Bavabi cho doanh nghiệp mới nhất
Một số mẫu hộp quà Tết Bavabi cho doanh nghiệp mới nhất

Các set quà Tết doanh nghiệp 2022 của Bavabi được chia theo nhiều phân khúc khác nhau. Ngoài ra, Bavabi còn hỗ trợ các doanh nghiệp tự chọn quà và đóng gói theo yêu cầu. Dưới đây là một số mẫu hộp quà Tết 2022 được các doanh nghiệp đặt hàng nhiều nhất.

Mỗi set quà lại mang những ý nghĩa riêng biệt
Mỗi set quà lại mang những ý nghĩa riêng biệt

Những hộp quà được đóng gói cẩn thận và nắn nót. Bên trong là những sản phẩm chính hãng của Bavabi – món quà tinh túy từ biển cả. Tỉ lệ thiết kế cân đối và đẹp mắt, hộp quà cứng cáp thuận tiện cho khâu vận chuyển.

Hộp quà được đóng gói đẹp mắt, sang trọng
Hộp quà được đóng gói đẹp mắt, sang trọng

Mỗi set quà lại mang lại những ý nghĩa khác nhau:

  • Set Sức Khỏe: Có sức khỏe là có tất cả. Không đơn thuần chỉ là món quà Tết, Bavabi muốn gửi gắm qua đó những lời chúc sức khỏe tới tất cả mọi người.  Set quà với những sản phẩm giàu dinh dưỡng, an toàn và đảm bảo chất lượng.
  • Set Hạnh Phúc: Hộp quà mang ý nghĩa hạnh phúc đong đầy.
  • Set An Khang: Với ý nghĩa về tinh thần sâu sắc, mong một năm mới an yên. Chúc một tinh thần vững chắc vượt qua mọi sóng gió, sức khỏe dồi dào.
  • Set Như Ý: Một set quà Tết mang ý nghĩa  may mắn, chúc năm mới mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xuôi gió.
Phân khúc hộp quà đa dạng phù hợp kinh phí với các doanh nghiệp
Phân khúc hộp quà đa dạng phù hợp kinh phí với các doanh nghiệp
  • Set Thịnh Vượng: mang ý nghĩa phát triển, tấn tới. Set Thịnh vượng còn có ý chúc cho thăng tiến về sự nghiệp. Đồng thời phát triển về kinh tế và địa vị trong công việc và xã hội.
  • Set Phát Tài: Mang ý nghĩa chúc năm mới sung túc tiền tài, làm ăn tấn tới. Đặc biệt ngày càng làm ra nhiều tiền của.
Bavabi nhận thiết kế những set quà theo yêu cầu của doanh nghiệp
Bavabi nhận thiết kế những set quà theo yêu cầu của doanh nghiệp

Ngoài ra, Bavabi còn có những Set quà đặt theo yêu cầu. Hỗ trợ thiết kế mẫu quà tết doanh nghiệp, lên set quà theo ngân sách. Với tư cách là nhà sản xuất, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đặt hộp quà Tết của Bavabi!

Liên hệ với Bavabi để đặt hàng

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với hotline 0971.900.688, các món quà Tết đẹp, sang trọng, độc đáo và ý nghĩa sẽ được trao tới tận tay các doanh nghiệp. Ngoài ra, các cá nhân – doanh nghiệp cũng có thể liên hệ với Bavabi qua các kênh sau:

??̂?? ?? ???? ??̉? ???̂́? ??̀ ???̛?̛?? ??̣? ???̉? ??̉? ???̉?? ????

Nhập thông tin đặt hàng