BAVABI bắt tay hợp tác với Công Đoàn các KCN Bắc Ninh

Ngày 20/12, bà Phạm Thị Thu Hiền giám đốc điều hành Công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh đã làm việc và kí kết thỏa thuận hợp tác về hoạt động Công đoàn với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.

Hiện nay, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh quản lý trực tiếp 613 công đoàn cơ sở. Trong đó có hơn 115 nghìn đoàn viên, người lao động. Trong thời gian qua, Công Đoàn tỉnh Bắc Ninh đã có rất nhiều hoạt động kịp thời và thiết thực đem lại nhiều quyền lợi cho người lao động. Đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid.

Sự hợp tác lần này, Bavabi sẽ đồng hành cùng Công đoàn các KCN Bắc Ninh. Phối hợp thực hiện chăm lo đời sống, phúc lợi cho các cán bộ đoàn viên. Bao gồm một số hoạt động như: tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên Đán, tháng Công nhân… Các sản phẩm nhà Bavabi hỗ trợ Công đoàn bao gồm:

  • Ruốc Hải Sản: ruốc hàu, ruốc tép, ruốc cá thu, ruốc ngao hai cùi
  • Các sản phẩm chế biến từ Hàu: ruột hàu tươi, hàu tươi nguyên con, bánh phồng hàu…

Thông qua hợp tác lần này, Bavabi hy vọng sẽ góp phần nào đó với các hoạt động xã hội của Công đoàn. Mang tới cho cán bộ, công nhân viên trong các KCN tỉnh Bắc Ninh một cái Tết đầy đủ, ấm no hơn. Tiếp thêm nguồn động lực để người lao động ổn định cuộc sống. Đồng thời tạo tinh thần hăng hái thi đua hơn trong lao động, sản xuất.

Nhập thông tin đặt hàng