Ruốc ngao Bavabi ăn có tốt không? Bán ở đâu?

Rất nhiều người khi nghe tới ruốc Ngao Bavabi thì hết sức ngạc nhiên? Ngạc nhiên vì con ngao 2 cùi bé như vậy làm để nào ra thành phần ruốc và hương vị ruốc thật sự ra sao, thành phần dinh dưỡng thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay dưới bài viết này.

Ý tưởng sản xuất Ruốc Ngao Bavabi?

Ruốc Ngao Bavabi được làm từ những con ngao 2 cùi chọn lọc. Ngao có phần thịt đầy đặn, to béo, căng tròn giàu dinh dưỡng của biển Vân Đồn. Đặc biệt ngao 2 cùi có hai mạch, cũng chính là bộ phận chuyển động tương tự như cơ của trai. Hai mạch này chính là phần được lấy để sản xuất ruốc Ngao.

Ý tưởng ra đời sản phẩm Ruốc Ngao Hai Cùi của Bavabi bắt nguồn từ những khó khăn của bà con vùng Vân Đồn. Do lượng ngao sau khi thu hoạch gặp trở ngại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để giải quyết lượng rất lớn ngao tươi trong thời gian ngắn là điều không thể, với nhiều tuần nghiên cứu, Bavabi đã đưa ra giải pháp xử lý bằng cách sản xuất ruốc ngao hai cùi dựa trên kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm ruốc hải sản trước đây.

Quy trình sản xuất và thành phần nguyên liệu của ruốc Ngao hai cùi Bavabi Quảng Ninh

Quy trình sản xuất ruốc Ngao 2 cùi Bavabi đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và dây chuyền khép kín hiện đại, hàm lượng dinh dưỡng trong ngao luôn được giữ nguyên vẹn. Bao gồm:

 1. Giai đoạn sơ chế:
 2. Giai đoạn chế biến lần 1: xào, xé và sây khô
 3. Giai đoạn chế biến lần 2: phối trộn
 4. Đóng lọ và tiệt trùng
 5. Dán nhãn và vận chuyển

Thành phần nguyên liệu:

 • Ngao hai cùi 70%
 • Thịt lợn
 • Gia vị: đường, muối, nước mắm Vân Đồn.
 • KHÔNG chất phụ gia, bột ngọt, chất bảo quản, an toàn tuyệt đối.

Thành phần dinh dưỡng của ruốc Ngao 2 cùi: Ngao hai cùi có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, giàu Protein, Vitamin C, Vitamin B12, và các chất béo, khoáng chất quan trọng, cần thiết cho sức khỏe. Hàm lượng dinh dưỡng trong ngao luôn được giữ trọn vẹn, mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho mọi gia đình. Đặc biệt, ruốc ngao phù hợp với tất cả mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ đang trong độ tuổi phát triển.

 • Năng lượng: 350 – 450 kcal
 • Protein: 40-50 g
 • Lipid: 10-13 g
 • Đường tổng: 2-3 g.

Mua ruốc ngao 2 cùi Bavabi chính hãng ở đâu?

Ruốc Ngao 2 cùi cho đến nay đã trở thành 1 trong những sản phẩm ruốc bán chạy nhất của Bavabi. Là sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của tỉnh Quảng Ninh nhiều năm liền. Đặc biệt với công nghệ tiệt trùng Nhật Bản, mỗi lọ ruốc Ngao 2 cùi có thể bảo quản ở nhiệt độ thường lên tới 12 tháng. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng lựa chọn mua ruốc Ngao mang theo khi đi du lịch hoặc đi chơi xa.

Hiện nay, sản phẩm ruốc Ngao Bavabi được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, chuỗi các cửa hàng thực phẩm sạch, đại lý trên toàn quốc… Cụ thể như Big C, Aeon, hệ thống siêu thị Vinmart, Con Cưng, Kid Plaza, Sói Biển, Bác Tôm, Top Green… Hoặc nếu không ở gần bất cứ địa chỉ nào, các chị có thể đặt hàng online tại đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH
Nhà máy chế biến: Đông Trung – Đông Xá – Vân Đồn – QN

 

Nhập thông tin đặt hàng