Hàu sữa để được bao lâu khi bảo quản trong tủ lạnh?

Hàu sữa để được bao lâu? Bảo quản như thế nào để hàu sữa mua về vẫn đảm bảo tươi ngon, không bị biến chất? Đây có lẽ là vấn đề mà các bà nội trợ thường xuyên “trăn trở”. Mặc dù là loại hải sản vô cùng giàu dinh dưỡng, tuy nhiên không phải lúc nào cũng mua được hàu tươi ngon.

Khi gặp được hàng chất lượng thì lại không biết cách bảo quản. Từ đó dẫn tới việc hàu bị mất chất, dinh dưỡng không còn mà khi sử dụng, có thể gây hại cho sức khỏe của con người. Bài viết hôm nay, Bavabi sẽ giúp chị em hiểu hơn về cơ thể của hàu, thời gian sống cũng như cách bảo quản hàu sữa tốt nhất.

Hàu sữa để được bao lâu ở nhiệt độ thường

Hàu sữa sau khi được các ngư dân đánh bắt về sẽ được thu mua và phân phối đi các chợ hải sản. Tùy vào thời gian và quá trình vận chuyển để có thể xác định độ tươi của hàu sữa.

Nếu vận chuyển gần, hàu vẫn còn tươi bạn có thể bảo quản ở chỗ mát từ 1 – 2 ngày. Trường hợp này, không nên rửa sạch hàu, vì nước vào có thể khiến hàu bị thối, hỏng.

Đối với các trường hợp hàu được vận chuyển xa, khi đến nơi tiêu thụ cũng mất 1 – 2 ngày, tốt nhất khi mua hàu về nên sử dụng ngay. Bảo quản thêm sẽ khiến hàu bị hỏng, thịt hàu mất nước và không còn ngon nữa.

Hàu để tủ lạnh được bao lâu?

Hàu sữa nguyên con sau khi mua về, rửa sạch có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản. Lưu ý, không nên cho hàu trực tiếp vào tủ. Nên cho Hàu vào hộp nhựa đậy kín hoặc hút chân không, bảo quản trong tủ mát và sử dụng sau 1 – 2 ngày. Nếu muốn để lâu hơn nữa thì nên để trong tủ đá.

Ruột Hàu để ngăn đá được bao lâu?

Ruột hàu Bavabi là một trong những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Chính vì vậy, các túi ruột hàu được làm sạch sẵn có thời gian bảo quản lâu và tốt hơn so với hàu nguyên con thông thường.

Ruột hàu sữa Bavabi được đóng gói tiện sử dụng. Phù hợp với bữa ăn của các gia đình. Đóng gói khối lượng 500g. Nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 00 đến 40 được 10 ngày. Bảo quản ở nhiệt độ từ -180 được 6 tháng. Là sản phẩm tiện lợi cho các bà nội trợ bận rộn.

Mua ruột hàu sữa ở đâu?

Túi ruột hàu sạch Bavabi đã được làm sạch, đóng gói có in bao bì đạt chuẩn xuất khẩu. Thật dễ dàng để mua gói ruột hàu sữa Bavabi béo tròn tại các địa chỉ:

  • Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood
  • Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển
  • Cửa hàng thực phẩm sạch Đồng Quê
  • Thực phẩm sạch Da Lat Mart
  • Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Top Green
  • Thực phẩm sạch GNFood
  • Thực phẩm sạch Trâu Vàng.
  • Thực phẩm sạch Mai’s
  • Cửa hàng Bách Hóa Mai Linh
  • Hoặc liên hệ với Ruốc Hàu – Bavabi để được hỗ trợ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH

Nhập thông tin đặt hàng