Bavabi tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2022

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam. Hội chợ được Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức thường niên vào tháng 4. Được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã có ảnh hưởng tiêu cực và sâu rộng tới nền kinh tế thế giới, trong đó có ngành Du lịch. Được sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, sự ủng hộ của Bộ VHTT&DL và sự nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch, Du lịch Việt Nam đang dần khôi phục trở lại. Bao gồm cả inbound và outbound.

Hội chợ chính thức được khai mạc vào sáng ngày 31.3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Chủ đề của Hội chợ VITM Hà Nội mang tên “Bình thường mới – Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”. Hội chợ sẽ diễn ra xuyên suốt 4 ngày từ 31.3 đến 3.4/2022. Đây được xem là sự kiện mở đầu cho giai đoạn mới của ngành du lịch Việt Nam. Đánh dấu cột mốc sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh.
Hội chợ có sự tham gia của các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch đến từ 52 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, còn có sự tham gia của quốc gia và vùng lãnh thổ. Bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc) và Thổ Nhĩ Kỳ). Có khoảng 320 gian hàng và khoảng 2.500 doanh nghiệp đến tham quan, làm việc tại sự kiện.

Hưởng ứng tham gia VITM Hà Nội 2022, BAVABI cũng có gian hàng riêng giới thiệu các sản phẩm ruốc hải sản. Bao gồm ruốc hàu, ruốc tép, ruốc cá, ruốc bề bề, bánh phồng hàu… góp phần quảng bá món ăn đặc sản của Quảng Ninh tới khách thạm quan và các doanh nghiệp khác. Tại đây, khách tham quan có thể thoải mái chụp ảnh check in, nếm thử các món ăn mang đậm hương vị của biển cả…

Ngoài Bavabi, Ban tổ chức ước tính có khoảng 2.500 doanh nghiệp đến tham quan, làm việc tại Hội chợ. Số lượng khách đến thăm quan, tìm hiểu thông tin và mua dịch vụ ước tính khoảng 40.000 lượt. Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2022 là một trong những hoạt động đánh dấu trang mới cho ngành du lịch để bắt đầu “bình thường mới”.

 BAVABI SỐ 1 VỀ CHẾ BIẾN HÀU TẠI VIỆT NAM ?
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH
Nhà máy chế biến: Đông Trung – Đông Xá – Vân Đồn – QN

Nhập thông tin đặt hàng